Chống nhăn cấp tốc bằng viên uống Vitamin E Mỹ
Chống nhăn cấp tốc bằng viên uống Vitamin E Mỹ

VITAMIN E MỸ XÓA NHĂN CẤP TỐC

Made in USA

  

Vitamin E là thuật ngữ chỉ một số các hợp chất thiên nhiên và tổng hợp, có tác dụng ngăn cản ôxy hoá các thành phần thiết yếu trong tế bào, bảo vệ màng tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Vitamin E được chỉ định điều trị các rối loạn bệnh lý về da, điều trị hỗ trợ chứng gan nhiễm mỡ, tăng cholesterol máu, hỗ trợ điều trị vô sinh, suy giảm sản xuất tinh trùng ở nam giới.

 
Vitamin E là một loại vitamin rất dễ hòa tan trong chất béo, tồn tại ở dạng dầu sánh màu vàng kim hoặc vàng nhạt. Có hai loại vitamin E có nguồn gốc thiên nhiên và tổng hợp. Vitamin E có nguồn gốc thiên nhiên được chiết xuất từ dầu thực vật như đậu tương, ngô, mầm lúa mạch, các loại hạt có dầu như hạt hướng dương... còn vitamin E tổng hợp được bào chế từ công nghệ hóa chất. Về cơ chế hấp thu và sử dụng hai loại vitamin E thiên nhiên và tổng hợp trong cơ thể không có gì khác nhau, nhưng loại vitamin thiên nhiên được sử dụng nhiều hơn khoảng 50% so với loại tổng hợp. Tác dụng của vitamin E tổng hợp thấp hơn so với loại có nguồn gốc thiên nhiên.

 
Khi cơ thể bị thiếu vitamin E có thể gặp các triệu chứng như: Rối loạn thần kinh, yếu cơ, rung giật nhãn cầu, giảm nhạy cảm về xúc giác, dễ tổn thương ở da, dễ vỡ hồng cầu, dễ gây tổn thương cơ quan sinh dục, có thể gây vô sinh...

 

Đối với phụ nữ mang thai, vitamin E góp phần thuận lợi cho quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi và giảm được tỷ lệ sẩy thai hoặc sinh non do đã trung hòa hoặc làm mất hiệu lực của gốc tự do trong cơ thể.

 
Vitamin E cũng làm giảm nhẹ các triệu chứng chuột rút, đau các bắp cơ hoặc đau bụng khi hành kinh ở các em gái tuổi vị thành niên. Các em gái nếu được dùng vitamin E ngay từ đầu của kỳ kinh sẽ giảm được 36% đau khi hành kinh. Ngoài ra vitamin E còn góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn, nâng cao kết quả điều trị vô sinh. Vitamin E có thể giúp làm giảm tiến trình lão hóa của da và tóc cải thiện tình trạng da khô sạm, tóc gãy rụng...

 
Nói chung việc sử dụng vitamin E khá an toàn. Lượng dư thừa không được sử dụng sẽ nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể. Liều cần thiết cho cơ thể sử dụng hàng ngày trung bình khoảng từ 100 - 400 đơn vị. Vitamin E hầu như không có tác dụng phụ khi sử dụng ở liều thông thường. Tuy nhiên khi lạm dụng vitamin E, dùng liều quá cao có thể gây buồn nôn, dạ dày bị kích thích hoặc tiêu chảy, chóng mặt, nứt lưỡi hoặc viêm thanh quản. Những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi ngừng thuốc.

  

Trình bày: 1 hộp có 500 viên

  

Cách dùng: Ngày uống 2 viên chia 2 lần

  

Giá bán: 650.000 đ

 

Công ty Transino Việt Nam

Hotline: 0918.757.892

Văn phòng Hà Nội

Tầng 10, Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Hà Nội

Văn phòng TPHCM

838 Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

Văn phòng Hải Phòng

9 An Khê, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng

 

 ================================================================================================================

BỘ MỸ PHẨM CHỐNG NHĂN CAO CẤP OLAZ

OLAZ REGENERIST - ADVANCED ANTI  AGEING

Made in EU

 

Olaz regenerist - Advanced Anti Ageing là bộ mỹ phẩm cao cấp của Olaz làm mờ những vết nhăn hằn sâu với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm giúp làm căng mịn làn da, với nhiều tinh chất làm tăng cường độ ẩm, bổ xung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da căng mịn. Ngoài công dụng nổi trội trong việc làm mờ các vết nhăn, sản phẩm còn giúp chống xuất hiện những nếp nhăn mới và chăm sóc da rất tốt. Phái đẹp dùng thường xuyên sản phẩm này sẽ có làn da mịn màng, đẹp đẽ trẻ mãi không già.

 

Giá bán: 1.500.000 đ

 

 

 

 =============================================================================================================

VITAMIN E MỸ XÓA NHĂN CẤP TỐC

Made in USA

 

 

 

Vitamin E là thuật ngữ chỉ một số các hợp chất thiên nhiên và tổng hợp, có tác dụng ngăn cản ôxy hoá các thành phần thiết yếu trong tế bào, bảo vệ màng tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Vitamin E được chỉ định điều trị các rối loạn bệnh lý về da, điều trị hỗ trợ chứng gan nhiễm mỡ, tăng cholesterol máu, hỗ trợ điều trị vô sinh, suy giảm sản xuất tinh trùng ở nam giới.

 
Vitamin E là một loại vitamin rất dễ hòa tan trong chất béo, tồn tại ở dạng dầu sánh màu vàng kim hoặc vàng nhạt. Có hai loại Vitamin E có nguồn gốc thiên nhiên và tổng hợp. Vitamin E có nguồn gốc thiên nhiên được chiết xuất từ dầu thực vật như đậu tương, ngô, mầm lúa mạch, các loại hạt có dầu như hạt hướng dương... còn Vitamin E tổng hợp được bào chế từ công nghệ hóa chất. Về cơ chế hấp thu và sử dụng hai loại Vitamin E thiên nhiên và tổng hợp trong cơ thể không có gì khác nhau, nhưng loại vitamin thiên nhiên được sử dụng nhiều hơn khoảng 50% so với loại tổng hợp. Tác dụng của Vitamin E tổng hợp thấp hơn so với loại có nguồn gốc thiên nhiên.

 
Khi cơ thể bị thiếu Vitamin E có thể gặp các triệu chứng như: Rối loạn thần kinh, yếu cơ, rung giật nhãn cầu, giảm nhạy cảm về xúc giác, dễ tổn thương ở da, dễ vỡ hồng cầu, dễ gây tổn thương cơ quan sinh dục, có thể gây vô sinh...

 

Đối với phụ nữ mang thai, Vitamin E góp phần thuận lợi cho quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi và giảm được tỷ lệ sẩy thai hoặc sinh non do đã trung hòa hoặc làm mất hiệu lực của gốc tự do trong cơ thể.

 
Vitamin E cũng làm giảm nhẹ các triệu chứng chuột rút, đau các bắp cơ hoặc đau bụng khi hành kinh ở các em gái tuổi vị thành niên. Các em gái nếu được dùng Vitamin E ngay từ đầu của kỳ kinh sẽ giảm được 36% đau khi hành kinh. Ngoài ra Vitamin E còn góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn, nâng cao kết quả điều trị vô sinh. Vitamin E có thể giúp làm giảm tiến trình lão hóa của da và tóc cải thiện tình trạng da khô sạm, tóc gãy rụng...

 
Nói chung việc sử dụng Vitamin E khá an toàn. Lượng dư thừa không được sử dụng sẽ nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể. Liều cần thiết cho cơ thể sử dụng hàng ngày trung bình khoảng từ 100 - 400 đơn vị. Vitamin E hầu như không có tác dụng phụ khi sử dụng ở liều thông thường. Tuy nhiên khi lạm dụng Vitamin E, dùng liều quá cao có thể gây buồn nôn, dạ dày bị kích thích hoặc tiêu chảy, chóng mặt, nứt lưỡi hoặc viêm thanh quản. Những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi ngừng thuốc.

 

Trình bày: 1 hộp có 500 viên

 

Cách dùng: Ngày uống 2 viên chia 2 lần

 

Giá bán: 650.000 đ

 

 

====================================================================

 

VIÊN UỐNG ĐẸP DA, CHỐNG NHĂN CO Q10 AA

Made in Japan

 

 

Viên uống dưỡng da, chống nhăn CO Q10 AA cung cấp Coenzyme Q10 và được coi là 1 loại vitamin có thể hòa tan trong chất béo, là hợp chất tự nhiên hiện diện trong ty thể của tế bào động vật cũng như thực vật.

 

Kaneka Co Q10 có tác dụng chống nhăn và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới.  Trong cơ thể, Coenzyme Q10 được tìm thấy trong hầu hết các mô và chiếm phần lớn trong mô tim, gan, thận, tụy tạng. Coenzyme Q10 đóng vai trò quan trọng xúc tác các phản ứng sinh năng lượng, cần thiết cho tế bào duy trì và phát triển.

 
Thành phần: Coenzyme Q10, citric acid, lactose, vitamin C, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D3, vitamin E, niacin, acid folic, canxi pantothenate, este sucrose 

60g (250mg × hạt đầu vào 240) × 5, 8.88kcal Enirugi 

Protein 0.02g 

0.16g chất béo 

Carbohydrates 1.84g 

Vitamin B1 1.36mg 

Sodium 0.03mg

  

Liều dùng:  Ngày uống 8 viên với nước ấm

  

Giá bán: 1.500.000đ

  

 

==========================================================================

 

VIÊN XÓA NHĂN CẤP TỐC VÀ CHỐNG LÃO HÓA

 

 

 

Sản phẩm có chứa dầu cá mập, Vitamin Ecollagen giúp săn chắc da lỏng lẻo, thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào, lão hóa, làm giảm nếp nhăn, phục hồi độ bóng cho da trẻ trung. Buổi sáng và buổi tối, nhẹ nhàng massage trong 5 phút.

 

Lưu ý: Sản phẩm này được sử dụng bên ngoài và mục đích thẩm mỹ, không phải để uống, để xa tầm tay trẻ em.

 
Cách sử dụng:
Chọc thủng hoặc cắt phần nhô ra của viên nang. Bấm nhẹ chất lỏng ra tay, xoa đều tren mặt, cổ và bề mặt da khác, kết hợp với massage nhẹ, sau 20 phút rửa sạch bề mặt da. Mỗi lần sử dụng một hoặc hai viên nang vào buổi sáng hoặc buổi tối.

 
Sản phẩm này sử dụng tốt nhất cho phụ nữ từ 25-tuổi trở lên. Nó có thành phần Serum hyaluronic acid và các thành phần giữ ẩm khác với nồng độ cao hơn so với kem dưỡng da bình thường, kem dưỡng da, kem và các sản phẩm khác.

  

Giá bán: 500.000 đ

  

Các tin cùng chủ đề
· Bộ mỹ phẩm xóa nhăn Olaz Regenerist - Advanced Anti Ageing
· Chăm sóc da bằng Tế bào gốc nhau thai cừu Úc
· Viên uống nhau cừu Vip Placentra làm đẹp da, chống lão hóa
· COSTA LANOLIN CREAM 100MG - KEM NHAU THAI CỪU ÚC
· Thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamin 1500mg Plus MSM 200 viên
· Thuốc bổ khớp xương Glucosamin Kirkland 220 viên của Mỹ
· Điều trị thoái hóa xương khớp với Glucosamin + MSM 300 viên của Nhật
· Glucosamin 375 viên Kirkland của Mỹ giúp điều trị bệnh thoái hóa khớp
· Chống ung thư với Tảo soắn mặt trời Spirulina Nhật Bản
· Nám da là gì?
· Đối tượng thường bị nám da
· Nguyên nhân gây nám
· Cách phòng chống và điều trị
· Những điều cần tránh khi bị nám
· Tàn nhang là gì?
· Cách “ đối phó” với tàn nhang
· Nám nội tiết là gì?
· Transino supplement 240 viên– Thần dược trị nám, tàn nhang nội tiết